About

Dear all,

Mình là Lộc, một blogger nghiệp dư. Đề tài mình yêu thích là chủ đề về kế toán – kiểm toán độc lập và kiểm toán nội bộ. Các bài viết được chia sẻ từ chính hiểu biết của bản thân cũng như học hỏi từ nhiều chuyên gia trong ngành. Mục tiêu của mình trở thành 1 blogger chuyên nghiệp của lĩnh vực nhỏ này trong vài năm tới.

Theo xu hướng đơn giản hóa của thời đại, blog nhỏ này cũng vậy, sẽ đơn giản mọi thứ từ từ giao diện đến nội dung. Không hoa mĩ, không ngôn từ và cũng chẳng vẽ vời, mọi nội dung được trình bày trên blog đều là những điều thực tế của nghề kiểm toán.

Những chủ đề chính blog đề cập đó là :

  • Chuyên môn thực tế kế toán – kiểm toán,
  • Học hành các kiểu
  • Cuộc sống của những kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán viên, kế toán viên qua mỗi ngày theo nhịp sống của nền kinh tế, sự biến động của kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam.

Mỗi chúng ta đều phải thay đổi mỗi ngày để theo kịp chuyến tàu kinh tế…do đó mình hi vọng blog nhỏ này có thể phác họa lại được những chuyến đi đó qua con nhìn của người làm kế toán, kiểm toán.

Quan điểm trong blog đều là những quan điểm cá nhân và có tính bảo thủ rất lớn do đó có thể nó không đúng hoặc có tính thiếu xây dựng, chính vì vậy nếu ai cảm thấy không hợp thì…đừng có đọc :D, hoặc có thể góp ý nhiệt tình.

Blessings

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *