Chúc mừng năm mới 2018 với những khởi đầu mới

Chúc mừng năm mới 2018 với những khởi đầu mới
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thân gửi tới các độc giả yêu quý của tôi,

Chắc nhiều bạn độc giả của mình từ 2015 đến nay cũng nhiều bạn từ sinh viên, trợ lý kiểm toán mới cũng đã chuẩn bị trợ thành các trưởng nhóm kiểm toán, kiểm toán viên hay đã chia tay với con đường kiểm toán mất rồi..hehe, mỗi năm lại có thêm 1 thế hệ mới chuẩn bị ra trường, gia nhập vào ngành công nghiệp kiểm toán, mình lại có thêm nhưng độc giả mới, các câu hỏi mới.

Ngay bản thân mình cũng có những thay đổi mà mình cũng không tưởng tượng hết được, chia tay kiểm toán độc lập mà chưa hề viết CV hay có một công việc mới, chỉ đơn giản là cần phải chia tay mà thôi, cũng là một quyết định mạo hiểm và khá bản năng. Rồi một công việc mới cũng khá ổn nhưng không phải kiểm toán, vẫn theo đuổi kiểm toán bằng những khóa học, những kỳ thi những vấn đề kiểm toán. Về cơ bản thì kiểm toán độc lập, kế toán, kiểm toán nội bộ, kiểm soát, tài chính, kế hoạch chiến lược thì chung quy cũng xoay quanh hoạt động của doanh nghiệp, mỗi công việc đều có những liên quan nhất định đến nhau. Tôi vẫn muốn phát triển cái blog này mặc dù nó không hề kiếm 1 đồng thu nhập, tiêu tốn thời gian viết bài, trả lời hỏi đáp, tin nhắn, hay tốn cũng 1 chút chi phí duy trì website mà đôi lúc lại nhận được những ý kiến trái chiều mà tôi nói trái ý các bạn, lúc ý tôi chỉ muốn chửi thề…”đm mày, không thích thì c*t mẹ mày đi” mà thôi !!!, nhưng đôi lúc nhận được những lời cảm ơn, những chia sẻ của tôi được share, like, những comment động viên là tôi lại có thêm động lực duy trì blog nhỏ này dù hơi dặt dẹo. Âu cũng là cái duyên khó dứt, bỏ thì nhớ mà giữ thì lại thất hứa rất nhiều.:(. Thôi thì nó là cái duyên thì cứ để nó theo cùng trên con đường đời thôi, cứ coi như nó là một cuốn nhật ký online đi.

Vậy là đã kết thúc 1 năm 2017, bắt đầu 1 năm 2018 đầy mới mẻ, giờ đây các trợ lý kiểm toán viên( đặc biệt là các trợ lý mới, thực tập sinh) đang tỏa đi khắp vùng miền để…kiểm kê kết thúc 2017. Mình vẫn nhớ như in những ngày đầu, 1 mình lên máy bay vào Cần Thơ rồi đi xe khách xuống Sóc Trăng kiểm kê, 1 mình tìm nhà nghỉ gần khách hàng chỉ với 1 địa chỉ rồi lại đi xe khách đúng đêm 31/12 về HCM trong chuyến xe cuối để kịp đón giao thừa ở cái thành phố lần đầu tiên tôi có mặt. Những kỷ niệm ấy có lẽ sẽ theo tôi đến cuối cuộc đời. Nhớ lắm bạn ạ.

Sang năm mới, tôi chúc toàn thể anh em độc giả một năm mới thật nhiều niềm vụi, hạnh phúc và thành công, chúc anh em có một mùa kiểm toán thuận lợi, khách hàng hợp tác, sếp soát xét nhanh gọn, báo cáo phát hành ầm ầm mà không có lỗi, đúng deadline, kiến thức, trình độ thì lên ầm ầm. Cuối mùa mà đồng chí nào muốn nghỉ thì kiếm được việc ngon, mạnh dạn lên, cuộc đời kiểm toán chưa chấm dứt khi ta nghỉ việc đâu :)).

Sang năm mới tớ cũng sẽ viết blog thiên hướng theo hướng kế toán, kiểm toán nội bộ ngoài ra có một số đề tài mình đưa thêm vào như tài chính, chứng khoán, tiền tệ, ICO, IPO nữa, hơn hi vọng các bạn vẫn ủng hộ nhé. Đều đặn 1 tháng …1 bài thôi :v, Hẹn các bạn năm 2018 đầy thành công.

Note: Năm 2018 được coi là chu kì của khủng hoảng kinh tế, hãy đón xem năm 2018 thế nào nhé :v

Happy New Year

[kkstarratings]

Blessings

Hãy theo dõi tôi nhé...sẽ có nhiều thú vị cho bạn đấy !!!

* indicates required
/ ( mm / dd )

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *