Học tiếng anh online ở đâu thì tốt ? – Ưu ái cho các bạn HCM

Học tiếng anh online ở đâu thì tốt ? – Ưu ái cho các bạn HCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Chắc các bạn ghé thăm Auditboy.com từ lâu đều nhận thấy blog mình có đặt duy nhất 1 quảng cáo trên blog, đó là 1 quảng cáo về 1 chương trình đào tạo tiếng anh online chuyên nghiệp dành cho người đi làm của Wall Street English.

Cách đây vài tháng mình có nhận được một số thông tin về chương trình đào tạo này một cách cực kỳ thuyết phục nhưng do mình chưa có nhiều thời gian nên mình chưa review được khóa học này. Hơi tiếc Chương trình đào tạo của Wall Street English là đang giới hạn với các cán bộ kiểm toán ở Sài Gòn mà chưa phủ sóng ra Hà Nội. Hôm nay có chút thời gian nên mình viết 1 bài review về khóa học này.

Thực sự là sau 1 thời gian đi làm , mình cảm thấy bất lực khi tìm kiếm 1 phương pháp học tiếng anh phù hợp với một công nhân kiểm toán vào mùa thì không có mặt ở nhà, vật vờ ở những vùng đất mới, mà kể cả không phải mùa cũng sáng đi làm từ 8h đến 17h, tối về còn đi chơi với gấu, café với bạn bè hay xem một bộ phim Nhật giải trí :v, như vậy là quỹ thời gian cho việc học tiếng anh gần như không có :(, muốn đăng ký 1 khóa học cho ra hồn cũng không được vì nhỡ đâu đăng ký xong rồi có lịch đi công tác là héo rồi….

Có thể bạn bảo mình có thể tự học tiếng anh mà, xin nói thật là mình tự học mấy lần rồi nhưng kỷ luật bản thân kém quá nên đều chìm trong bể máu 🙁

Ok, nói làm gì cho dài , trở lại chuyên mục chính là review để cho bạn thấy nếu bạn giống mình thì nó sẽ phù hợp với bạn như thế nào!!!

1.Phương pháp học tiếng anh online mới lạ

Khi đăng ký học , bạn sẽ được cấp 1 tài khoản online để bạn đăng nhập vào các lớp học. Ở đây các bạn được chia vào các lớp học ( tối đa 4 người 1 lớp) và có trợ giảng để hướng dẫn bạn từng chút 1 …ten ten hay chưa ?

  • Chúng ta đều biết sẽ rất khó cho người lớn khi phải học tiếng Anh lại từ đầu. Wall Street English đã nghiên cứu ra một phương pháp học hoàn toàn mới và dành riêng cho người lớn (từ 16 tuổi trở lên). Phương pháp được chứng nhận bởi Trường Đại học Cambridge, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Wall Street English.
  • Bạn có thể học 24h mỗi ngày không giới hạn số giờ và Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với Wall Street English, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học chỉ từ 1-4 người, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với những giáo viên nhiều hơn, từ đó cũng dễ dàngtiến bộ hơn.
  • Tất cả giáo viên tại Wall Street English đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA). Họ đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau.
  • Tại Wall Street English, chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể đến và học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ được tư vấn xây dựng kế hoạch cho riêng mình

2.Wall Street English là trung tâm kiểu gì? Có uy tín không?

Bạn sẽ thắc mắc hỏi, tôi bỏ tiền ra thì có gì hay hơn các trung tâm khác, Wall Street English có tên tuổi gì không? Mình xin giới thiệu qua về Wall Street English :

học tiếng anh ở đâu hiệu quả

Ra đời tại Ý vào năm 1972 với tên gọi ban đầu là Wall Street Institute, trung tâm chính thức đổi mới và định vị thương hiệu thành Wall Street English vào năm 2013 như chúng ta biết đến hiện nay.

Đến nay, Wall Street English đã thiết lập một hệ thống hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã giảng dạy cho hơn 2 triệu học viên.

Mỗi chi nhánh của Wall Street English nằm trong cộng đồng của Wall Street English trên hệ thống trực tuyến toàn cầu. Tại đây, bạn sẽ là một thành viên của chúng tôi với niềm tin vào giá trị của cộng đồng trong nước lẫn lợi ích có được từ cộng đồng quốc tế. Và bạn nhận được cả hai giá trị và lợi ích này tại nơi duy nhất là Wall Street English. Hãy đến và khám phá cũng như nhận hỗ trợ từ cộng đồng của chúng tôi.

Hiện có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó:

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English.
  • Các giáo viên đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
  • Bằng các hoạt động nhóm, học viên có thể thực tập nói tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với nhiều học viên cùng đi trên cuộc hành trình này.
  • Xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.
  • Wall Street English hiện là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Pearson được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và New York (UK: PSON; NYSE: PSO). Wall Street English hiện đang đặt văn phòng tại Baltimore, Maryland, Mỹ; Barcelona, Tây Ban Nha; và Luxembourg

3.Tôi muốn được tư vấn để xem khóa học tiếng anh online này có hợp với mình không?

Wall Street English cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng cực ok, bạn chỉ cần đăng ký email và số điện thoại vào form là bạn sẽ được 1 em gái dễ thương gọi điện đến hỏi thăm, quan tâm và tư vấn cho bạn. Nếu bạn muốn thử, em ấy sẽ setup cho bạn ngay 1 buổi test thực tế tại trung tâm để cho bạn biết trình độ của bạn thế nào và tư vấn cho bạn lựa chọn và xây dựng kế hoạch phù hợp nhất.

Và nó hoàn toàn free 😀 Nếu bạn ưng thì nhích thôi 🙂

Thật tiếc là chương trình này chưa có ở Hà Nội mà mới chỉ ưu ái cho dân Sài thành, nhưng mình tin rằng sẽ sớm có mặt tại Hà Nội mà thôi.

 

Hãy theo dõi tôi nhé...sẽ có nhiều thú vị cho bạn đấy !!!

* indicates required
/ ( mm / dd )

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *