Khởi động cuộc thi viết ” NGHỀ KIỂM TOÁN TRONG TÔI”

Nghề kiểm toán là một nghề vất vả nhưng cũng nhiều kỉ niệm vui, buồn. Mỗi chúng ta đều có những câu chuyện, những tình huống khó có thể quên được khi đi công tác, khi miệt mài chạy theo những deadline ngày tháng. Chia sẻ nó để chúng ta hiểu nhau hơn, để thế hệ trước chia sẻ cho thế hệ sau, để thế hệ sau cảm nhận và có động lực hơn với nghề kiểm toán là mục tiêu của cuộc thi viết NGHỀ KIỂM TOÁN TRONG TÔI

Độc giả của The Audit Boy thân mến !

Nghề kiểm toán của Việt Nam đã trải qua 25 năm kể từ khi bộ tài chính thành lập công ty kiểm toán đầu tiên. Trải qua 1/4 thế kỉ trải qua nhiều thay đổi, nghề kiểm toán cũng thay đổi rất nhiều so với những ngày đầu tiên.

Khởi động cuộc nhỏ này là một hoạt động của The Audit Boy nhằm chia sẻ những cảm nhận, câu chuyện rất riêng của nghề kiểm toán để chúng ta hiểu nhau hơn, để những người mới hiểu hơn về nghề kiểm toán và có động lực hơn với nghề kiểm toán.

Bạn muốn chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm hay đơn giản là nói xấu nghề 😀 chắc chắn là những điều thú vị đối với mỗi độc giả của The Audit Boy.

Cuoc thi kiem toan trong toi

Nội dung bài dự thi:

 • Bất kỳ những câu chuyện thú vị khi thực hiện kiểm toán, những câu chuyện của khách hàng hay những hoài bão, kế hoạch với nghề kiểm toán.
 • Hay đơn giản chỉ là tại sao bạn theo nghề kiểm toán? Bạn sẽ theo đuổi nghề kiểm toán bao lâu ? Bạn mong muốn gì ở nghề kiểm toán..

Cơ cấu giải thưởng:

 • 01 Giải nhất ( bài viết tự sáng tác chưa được đăng tải có nhiều lượt like và share nhất): 500.000 VND
 • 01 Giải nhì (bài viết tự sáng tác chưa được đăng tải có nhiều lượt like và share cao thứ 2): 300.000 VND
 • 01 Giải cống hiến ( cá nhân có tổng số like + share trên toàn bộ các bài viết nhiều nhất với nhiều bài dự thi): 300.000 VND

Giải thưởng có thể bổ sung nếu có các nhà tài trợ kim cương hảo tâm…hiện tại mình đang sử dụng chính tiền lương của mình để tổ chức cuộc thi này.

Cách thức dự thi:

 • Like và share page này trên facebook cá nhân của bạn ở trạng thái công khai.
 • Các bạn thể hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa . Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì các bạn gửi toàn bộ các kỳ. Bài viết gửi bài đến địa chỉ: contact@auditboy.com (Mr. Blessings- 0168.987.8375)
 • Tiêu đề email/gửi tin ghi theo cú pháp: Nghề kiểm toán trong tôi_Tên bài dự thi_Họ tên

Ví dụ: Nghề kiểm toán trong tôi_Tôi đã khóc vì bị trưởng nhóm kiểm toán mắng? _Nguyễn Văn A

 • Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin về : Tên, email, số điện thoại để mình tiện trao giải 😀

Thời gian cuộc thi:

 • Bắt đầu từ 20/11/ và kết thúc vào ngày 20/12/2015 ( 1 tháng trước khi bắt đầu mùa kiểm toán mới)

Vào 24h ngày 20/12/2015 mình sẽ chốt số like và share của các bài viết để trao giải.

Dành cho nhà tài trợ:

 • Cuộc thi này sẽ không thể thành công mỹ mãn nếu thiết được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ về truyền thông và kinh phí trao giải thưởng. Các nhà tài trợ hảo tâm gửi thông tin tài trợ qua email: contact@auditboy.com (Mr. Blessings- 0168.987.8375). Mình sẽ cố gắng viết 1 bài review về nhà tài trợ và treo banner nhà tài trợ trên website 3 tháng liên tục sau cuộc thi. Đồng thời sẽ liệt kê tại đây…

Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố. The Audit Boy có quyền lựa chọn đăng tải và biên tập nội dung dự thi của độc giả.

Blessings

Admin The Audit Boy