HomeReview

Talented Auditor Cup (TAC)- Cuộc thi của những kiểm toán viên tương lai

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngày 07 tháng 09 năm 2016, Lễ phát động cuộc thi Talented Auditors Cup – Kiểm toán viên tài năng – TAC 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng Hội thảo Liên Việt tầng 10, Nhà A, trường Đại học Ngoại Thương. Đây là lần thứ 6 Talented Auditors Cup được tổ chức và cuộc thi năm nay được đánh giá có nhiều thay đổi so với các năm trước.

Cuộc thi được tổ chức bởi Khoa Kế toán Kiểm toán và CLB Kế toán – Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại Thương cùng với sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp trên toàn miền Bắc.

Tại buổi họp báo, TS Trần Thị Kim Anh, Đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương cho hay: “Đây không chỉ là một cuộc thi mang tính giáo dục cao, ngoài việc tiếp thu các kiến thức trên ghế nhà trường sinh viên còn có thể trau dồi cho mình những kỹ năng phù hợp, và có thể hiểu nhiều hơn các vấn đề phát sinh từ thực tế và rèn luyện được các kỹ năng mềm.…”

Cuộc thi là một hoạt động bổ ích, giàu ý nghĩa đối với cả nhà trường, sinh viên và các doanh nghiệp. Và thực sự đúng như vây, sau 6 năm hình thành và phát triển, cuộc thi đã nhận được sự tham gia của hơn 4.000 bạn sinh viên và rất nhiều bạn xuất sắc trong số đó đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao được khẳng định bởi các công ty hàng đầu về kế toán, kiểm toán, tài chính: EY Việt Nam, PwC Việt Nam, KPMG Việt Nam, Deloitte Việt Nam, Kiểm toán AASC, Grant Thornton Việt Nam, Kiểm toán VBP, ngân hàng Vietin Bank,…

 

► Nhà tài trợ của cuộc thi:

Nhà tài trợ kim cương: Trung tâm đào tạo Smart Train

Nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH Ernst & Young Vietnam

Nhà tài trợ đồng: Công ty TNHH Grant Thornton, Công ty TNHH Kiểm toán An Việt, Công ty Cổ phần MISA, Trung tâm Tiếng Anh GLN

Nhà bảo trợ chuyên môn: ACCA

Nhà bảo trợ truyền thông: CafeF, Kiemtoan.com.vn, Diễn đàn doanh nghiệp, báo Sinh viên Việt Nam, Ybox, Sukienhay.com, Webketoan, Yonews!.

► Thông tin các vòng:

☼ Vòng 1: T-TOUCH (7/9 – 24/9) Gồm 2 bài test:

Test online: Thí sinh tham gia test tại: https://talented-auditor-cup.com/trang-chu

Test offline: sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tại 3 địa điểm: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, HV Tài chính.

60 thí sinh điểm cao nhất sẽ bước vào vòng 2.

☼ Vòng 2: A-AROUSE AND RUN (10/10 – 26/10)

Vòng 2.1: 60 thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ trải qua bài test offline tại văn phòng EY và chọn ra 30 thí sinh bước vào vòng 2.2.

Vòng 2.2: 30 thí sinh sẽ được chính các nhà tuyển dụng phỏng vấn cá nhân để chọn ra top 9 xuất sắc nhất đi tới đêm chung kết.

☼ Vòng 3: C-CRACK ON TOP (5/11)

► Cơ cấu giải thưởng:

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 900.000.000 ĐỒNG

* Giải đồng đội:

– Giải nhất đồng đội : 7,500,000 VNĐ và 3 suất học bổng 100% ACCA

– Giải nhì đồng đội : 4,500,000 VNĐ và 3 suất học bổng 70% ACCA

– Giải ba đồng đội : 3,000,000 VNĐ và 3 suất học bổng 50% ACCA

* Giải cá nhân:

– Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được các suất intership chính thức tại EY.

– Các thí sinh tham gia vòng test 1.1 sẽ được tặng voucher trị giá 500.000 đồng của Trung tâm đào tạo Smart Train.

– Ngoài ra sẽ còn rất nhiều học bổng suất học bổng ACCA dành cho các bạn tham dự chương trình.

– Đặc biệt, BTC cũng hỗ trợ các bạn tham gia TAC 2016 mở tài khoản ACCA miễn phí ban đầu và phí đăng kí thường niên 2016 – 2017.

Tiếp nối sứ mệnh của mình, cuộc thi Kiểm toán viên tài năng 2016 tiếp tục được tổ chức với những đột phá về cả nội dung và hình thức. Đây là năm đầu tiên TAC được tổ chức bởi khoa Kế toán – Kiểm toán Đại học Ngoại thương và CLB Kế toán – Kiểm toán viên tương lai. Với kinh nghiệm 5 năm đồng hành, cùng phát triển và trưởng thành với TAC, CFAA sẽ đưa đến luồng gió mới cho Kiểm toán viên tài năng 2016.!

 

Talented Auditor Cup (TAC)- Cuộc thi của những kiểm toán viên tương lai
4.9 (97.14%) 7 votes

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *