Liên hệ quảng cáo

Kính chào quý cá nhân, tổ chức và các đơn vị,

Trước tiên xin cảm ơn quý vị đã quan tâm đến blog nhỏ này trong thời gian vừa qua. Sau một thời gian khá bận ở làm việc trong một công ty kiểm toán có tiếng nên mình đôi lúc có chưa cập nhật các bài viết mới nhất trên blog này. Hiện tại mình đã sắp xếp được thời gian cũng như định hướng phát triển dài hạn của Auditboy.com với mục tiêu phát triển thành 1 blog chuyên về lĩnh vực kế toán, kiểm toán lớn trong ngành.

Trong thời gian qua tôi có nhận được khá nhiều các yêu cầu, gợi ý từ nhiều phía đặc biệt là các trung tâm, đơn vị đào tạo trong ngành về việc liên hệ quảng cáo, đặt banner, viết bài review giới thiệu sản phẩm, khóa học hay các chương trình khuyến mãi của các trung tâm. Thực sự thì trong thời gian trước đây tôi muốn tập trung phát triển chuyên sâu về nội dung blog và cũng chưa muốn đăng các bài viết, quảng cáo do quả thực hình ảnh của blog cũng không thực sự lớn trong lĩnh vực.

Tuy nhiên trong thời gian phát triển tôi nhận thấy hướng phát triển của blog đang đúng hướng và bắt đầu có được những hình ảnh nhất định trong lòng độc giả. Để có kinh phí tổ chức các event, có cơ hội phát triển blog theo đúng định hướng ban đầu và giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, tôi quyết định mở chuyên mục quảng cáo nhỏ này để thống nhất với các bên nếu các bên có nhu cầu.

Đơn giá quảng cáo :

1. Banner 200×200 đầu tất cả các bài viết trên blog : 200.000 VND/tháng

2.Banner 300×300 ở khu vực bên phải blog : 150.000 VND/tháng

3. Banner 200×600 (400) ở khu vực bên phải blog : 200.000 VND/tháng

4. Banner 400×60 ở dưới mỗi bài viết : 100.000 VND/tháng

5. Viết bài review sản phẩm, chương trình, khóa học + Đăng bài trên Fanpage: 200.000 VND/bài lưu vĩnh viễn

6. Đăng bài trên Fanpage : 50.000 VND/ bài + chi phí chạy quảng cáo ( nếu muốn)

Giá phí ở trên hoàn toàn không dựa trên hiệu quả của việc quảng cáo, mình không có trách nhiệm trong việc hiệu quả thấp của chương trình quảng cáo, cũng như báo cáo kết quả về lượt click hoặc số lượng view của bài viết (thường là do content marketing chưa phù hợp, chưa tạo được sức hút…).

Tuy nhiên là admin của blog mình luôn muốn chương trình có hiệu quả cao nhất nên sẽ giúp đỡ hết sức về mặt nội dụng cũng như có thể bonus các ưu đãi khác để chương trình thành công nhất.

Quy trình đặt quảng cáo:

  • Email chương trình, yêu cầu về email : damloc.hvtc@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 090.14.88889
  • Thỏa thuận về giá phí dựa trên đơn giá phía trên
  • Thực hiện việc quảng cáo.

Có nhiều bạn, đơn vị còn chưa rõ đối tượng độc giả của blog mình thế nào? Có phù hợp với đối tượng hướng tới của event quảng cáo của đối tác không. Mình cũng xin show tạm một vài con số để các bạn cân nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất chứ không đúng đối tượng mình cũng buồn lắm 🙂

Website Auditboy.com:

Số page view từ đầu năm

tong quan
Dia lyDo tuoinguon khachFanpage:

Facebook 2 quang cao 2

Hi vọng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nếu có ý định liên hệ quảng cáo tại Auditboy.com