Quà tết 2016 gửi tới tới độc giả của Auditboy.com

Quà tết 2016 gửi tới tới độc giả của Auditboy.com
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thân gửi các độc giả của Auditboy.com

Như vậy là thời điểm 31/12 sắp tới, sắp kết thúc 1 năm tài chính và chuẩn bị cho một mùa giải đầy cam go và khó khăn và thử thách.

Vậy là sắp tròn 4 tháng chính thức đi vào hoạt động ( 1/9/2015 – 31/12/2015), thiếu sót nhiều, nhiều lúc cũng không đủ kiên trì để viết lách nhưng nhờ những sự ủng hộ, động viên của các thanh niên trẻ quan tâm đến Auditboy.com mà mình có thêm động lực để duy trì blog nhỏ này.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, góp ý, động viên cho mỗi bài viết của mình trong suốt thời gian qua, thực sự nó chưa nhiều giá trị về mặt kiến thực những mình tin rằng nó có ý nghĩa về tinh thần nhiều hơn và nó chính là động lực để mình phát triển blog nhỏ này.

Và vì thế mình xin gửi đến các độc giả yêu quý của blog một món quà nhỏ tri ân đến các độc giả yêu quý của blog bao gồm : ( like để biết món quà gồm những gì nhé :D)

[sociallocker id=104]

  • Full bộ ebook ACCA BPP mới nhất thị trường 2016 ( bộ này mình có share 2 tuần trước trong 2 ngày nhưng có đến trăm người vẫn email lại hỏi mình sau đó, do đó đợt này mình sẽ gửi kèm cùng)
  • Full bộ ebook ACCA Kaplan của 2015 – 2016 ( thực tế thì ở Việt Nam chủ yếu dùng sách BPP nhưng quả thực với một người lần đầu đọc sách ACCA như mình thì sách Kaplan University dễ đọc và có vẻ mỏng hơn – Phù hợp với những đứa tự học 🙂 )
  • 42 ebook Kinh doanh – tư duy hay do mình sưu tầm ( Bộ này gồm sách về nhân tâm, tư duy, kinh doanh, làm giàu, mỗi cuốn sách đều là những siêu phẩm của văn học)
  • Full bộ Video training excel 2010 ( 1,3 Gb gồm các bài giảng Excel của Lynda.com 100% tiếng anh – sẽ có ích cho bạn nào muốn nghiên cứu excel)
  • Full bộ Crazy English ( Hướng dẫn toàn tập cho một phương pháp học tiếng anh đột phá)

[/sociallocker]

OK, chủ yếu mang giá trị tinh thần là chính nên anh em dùng tạm 😀

Đợt quà tặng này mình sẽ không yêu cầu mọi người gửi email cho mình và cũng không cần share gì :D, vào thời điểm 0h ngày 1/1/2016 mình sẽ gửi email tự động cho các bạn toàn bộ các phần trên với toàn bộ các email đã có trong danh sách email thành viên thân thiết của blog.

Nếu bạn chưa có email trong danh sách nhận quà thì nhớ đăng ký vào form cuối bài viết và vào email đã đăng ký xác nhận nhé. Yên tâm là mình chỉ dùng email này để tặng quà thôi, không có chuyện spam đâu vì cơ bản chẳng biết spam cái gì 😀

Chúc các bạn đón tết vui vẻ và chuẩn bị cho một mùa báo cáo tài chính đầy sóng gió. Hãy luôn động viên và cổ vũ cho Auditboy.com ngày càng phát triển nhé.

Chúc mừng năm mới !!!

Thân

Blessings

Founder of Auditboy.com

Hãy theo dõi tôi nhé...sẽ có nhiều thú vị cho bạn đấy !!!

* indicates required
/ ( mm / dd )

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *