Tự học kiểm toán nội bộ CIA với Fast Forward Academy CIA

Tự học kiểm toán nội bộ CIA với Fast Forward Academy CIA
Like Tweet Pin it Share Share Email

Fast Forward Academy CIA là chương trình tự học kiểm toán nội bộ CIA sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp học sinh học tiết kiệm hơn. Công nghệ của họ là xương sống chương trình tự học này

Chúng tôi đã nhận truy cập vào nền tảng trực tuyến mới của họ, trong đó bao gồm sách giáo khoa được cập nhật, câu hỏi thực hành nhiều hơn, và một giao diện người dùng thân thiện.

Ưu điểm chương trình tự học kiểm toán nội bộ CIA với Fast Forward Academy CIA

1.Ngân hàng câu hỏi mở rộng

Các khóa học Fast Forward Academy CIA bao gồm hơn 2.750 câu hỏi nhiều lựa chọn. Tất cả đều được cập nhật từ câu hỏi thi CIA từ những năm trước, do đó, bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho bài thi thực tế trong tương lai.

Lặp đi lặp lại thực tế của nhiều câu hỏi nhiều lựa chọn khác nhau chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để cải thiện điểm số của bạn, và ngân hàng câu hỏi lớn của họ có nghĩa là bạn sẽ không nhìn thấy các câu hỏi tái chế tương tự hơn và hơn nữa.

2.Hệ thống học tập cá nhân

Fast Forward Academy CIA không phải là tất cả các loại nội dung mà là phục vụ cho nhu cầu học tập cụ thể của mỗi học sinh. Khi bạn tiến bộ thông qua các khóa học, dữ liệu từ các kỳ thi thực hành của bạn được sử dụng để xác định các chủ đề mà bạn cần thực hành thêm nhất. Sách giáo khoa của bạn sau đó nhấn mạnh các thông tin có liên quan nhất cho bạn và tạo ra một kỳ thi kiểm tra cá nhân mà bạn về những chủ đề cụ thể.

Đây là một cách tiết kiệm thời gian rất lớn vì nó giúp bạn tập trung vào các nội dung còn yếu này sẽ có tác động lớn nhất trên điểm thi của bạn. Tại sao lãng phí thời gian đi qua các nội dung mà bạn đã hiểu nếu bạn có thể giải quyết những nội dung có nhiều thách thức hơn cho bạn? Bạn cũng có thể kết hợp ghi chú màu sắc, làm nổi bật thông tin quan trọng, và khởi động một buổi học tùy chỉnh từ bên trong các văn bản trực tuyến tương tác.tu hoc kiem toan noi bo CIA voi Fast forward academy

3.Phương thức mới để học tập

Fast Forward Academy CIA liên tục tìm kiếm những cách thức mới để đổi mới và cải tiến các mô hình giáo dục truyền thống. Đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại trong một ngành công nghiệp thường được coi là “nhàm chán” chắc chắn đã thiết lập cho họ ngoài việc cạnh tranh. Chúng tôi thử nghiệm phần mềm CIA xem xét và phương pháp mới của họ và thực sự thích cách tiếp cận mới để học tập.

4.Giá phí hợp lý

Fast Forward Academy CIA cung cấp một trong các khóa học tổng quan CIA giá cả phải chăng nhất trong hệ thống tự học CIA. Thật tốt là tổng chu phí của họ bao gồm tất cả các phần của chương trình chỉ 422 $. Đây là một trong những chương trình với giá phí mềm nhất và được đánh giá là khá ổn.

5.Truy cập trực tuyến để giảng viên giải đáp

Bằng cách nhấp vào một nút, bạn có thể nhận được quyền truy cập vào một trong những giảng viên của Fast Forward Academy để giúp bạn có bất kỳ câu hỏi. Ngoài ra, kết nối với các sinh viên khác, những người đang học tập cho kỳ thi CIA bằng cách truy cập các cộng đồng trực tuyến để hỗ trợ tinh thần và giúp đỡ nếu bạn bị kẹt một vấn đề nào đó.

6.Truy cập không giới hạn và miễn phí cập nhật

Fast Forward Academy CIA không bao giờ hết hạn và có truy cập không giới hạn. Khi bạn mua một khóa học, họ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật thời gian thực miễn phí của tất cả các tài liệu khóa học mới cho đến khi bạn vượt qua các kỳ thi.

7.Dành cho người muốn thử

Bạn có thể truy cập miễn phí đến hơn 290 câu hỏi trắc nghiệm thực tế, một nghiên cứu lập kế hoạch, và một số tính năng khác chỉ bằng cách đăng ký một thử nghiệm miễn phí trên trang web của họ. Mất khoảng 15 giây để đăng ký. Bằng việc đăng ký, bạn sẽ có cơ hội để thử phần mềm của họ để xem nếu bạn thích nó.

Nhược điểm Chương trình tự học kiểm toán nội bộ CIA với Fast Forward Academy CIA

1.Không video

Fast Forward Academy CIA không phải là một hướng dẫn khóa học cung cấp các bài giảng video để giúp giải thích các nội dung. Nếu bạn là một người thích học bằng cách xem video bài giảng, chương trình này có lẽ không phù hợp nhất cho bạn.

2.Mới và chưa có nhiều review

Đây là một trong những khóa học mới trên thị trường, do đó không có nhiều khách hàng đánh giá nó.

3.So sánh với học truyền thống

Fast Forward Academy CIA sẽ làm việc tốt nhất cho người học năng động, những người sẽ tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin cập nhật chương trình này mang đến cho bạn. Nếu bạn sử dụng khóa học như thiết kế, các thông tin phản hồi từ các kỳ thi thực hành của bạn và nhấn mạnh thông tin trong sách giáo khoa “thông minh” của bạn sẽ làm cho bạn có kinh nghiệm học tập cá nhân.

Bạn sẽ có thể để nghiên cứu hiệu quả hơn bằng cách giải quyết những lĩnh vực cần làm việc nhất, và tìm thấy những thông tin mà bạn cần nhanh hơn bằng cách sử dụng các công cụ lọc và tùy chọn xem xét FastFocus để xem những câu hỏi mà bạn nên dành thời gian xem xét.

Học truyền thống có thể làm tốt hơn với các bộ sách (bao gồm sách giáo khoa in) nhưng nên nhớ rằng rất ít câu hỏi thực hành trực tuyến (290 thay vì 2,700+) đi kèm với tùy chọn đó.

Phần kết luận

Fast Forward Academy CIA chắc chắn là một ngôi sao đang lên trong các chương trình tự học CIA và khóa học của họ đang tiếp tục cải thiện theo thời gian. Tất nhiên với giá cả phải chăng Fast Forward Academy CIA thậm chí còn ấn tượng hơn cho giá trị tổng thể mà họ cung cấp. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên ít nhất là kiểm tra các tài liệu học tập miễn phí của họ để xem nếu khóa học của họ là một phù hợp.

Tóm tắt các tính năng Khóa học

  • 2,700+ câu hỏi thực hành với giải thích
  • FastBook online CIA sách giáo khoa và / hoặc Paperback Edition của sách giáo khoa
  • Analytics nhiên để tập trung nghiên cứu của bạn
  • Kỳ thi Thực hành không giới hạn
  • Truy cập trực tuyến để giảng viên trợ giúp
  • Truy cập không giới hạn và miễn phí nâng cấp và cập nhật bài học bạn đã vượt qua

Giá cả

Fast Forward Academy CIA smart Bundle (Bao gồm Part 1, 2 và 3)
Giá: $ 422 Bao gồm: Hoàn thành khóa học bao gồm ấn bản bìa mềm của sách giáo khoa CIA, FastBook (thông minh sách giáo khoa trực tuyến), câu hỏi 2.700 + thực hành với lời giải thích, và thi thực hành không giới hạn với khóa học phân tích.
Fast Forward Academy CIA online Bundle (Bao gồm Parts 1, 2 và 3)
Giá: $ 360 Bao gồm: Hoàn thành khóa học bao gồm FastBook (thông minh sách giáo khoa trực tuyến), câu hỏi 2.700 + thực hành với lời giải thích, và thi thực hành không giới hạn với các phân tích tất nhiên.
Fast Forward Academy CIA Book Bundle (Bao gồm Parts 1, 2 và 3)
Giá: $ 269 Bao gồm: Sách in sách giáo khoa CIA cho cả ba kỳ thi, và 290 câu hỏi nghiên cứu trực tuyến với lời giải thích câu trả lời.

Nếu bạn muốn biết chi tiết từng chương trình thì hay đọc các bài viết chi tiết review về các chương trình ở đây nhé:

Blessings Dịch

Hãy theo dõi tôi nhé...sẽ có nhiều thú vị cho bạn đấy !!!

* indicates required
/ ( mm / dd )

Comments (1)

  • Một hướng gợi ý rất hay cho những đứa chưa dám bỏ hơn 30 củ để đi học trung tâm như em ạ. Nhưng mà bài này anh dịch hơi bị lỗi rồi. Nhiều chỗ đọc khó hiểu quá :(. Em góp ý với tư cách là 1 follower thôi ạ, không có ý ném đá gì đâu ạ.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *