Tự học kiểm toán nội bộ CIA với Gleim CIA Review

Tự học kiểm toán nội bộ CIA với Gleim CIA Review
Like Tweet Pin it Share Share Email

Gleim CIA là một trong những chương trình tự học CIA phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các học viên nhận xét chương trình khá bao quát và giúp học viên có những kiến thức cần thiết, và đi kèm với một cố vấn cá nhân để giúp bạn thông qua toàn bộ quá trình thi CIA.

Tự học kiểm toán nội bộ với Gleim CIATự học kiểm toán nội bộ với Gleim CIA

Ưu điểm chương trình tự học CIA Gleim CIA

1.Cố vấn cá nhân riêng

Bạn sẽ không cần phải trả tiền cho một gia sư vì có tư vấn viên riêng cho bạn được xây dựng khi bạn bắt đầu học. Ngay từ đầu, nhân viên tư vấn của bạn sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch học tập dựa trên lịch trình của bạn, tình hình hiện tại và nền tảng kiến thức. Cho dù bạn có câu hỏi về quá trình thi CIA hoặc các tài liệu nghiên cứu, bạn có thể chuyển sang tư vấn của bạn hoặc các nhân viên kế toán chuyên gia tại Gleim. Liên hệ với họ qua điện thoại, email, hoặc tham khảo ý kiến ​​các Q & A bảng tin để trả lời cho câu hỏi thường gặp.

2.Ngân hàng Câu hỏi lớn

Hệ thống kiểm tra trực tuyến Gleim bao gồm hơn 3.000 câu hỏi trắc nghiệm ( Hiện giờ đã có thể lớn hơn). Học viên có thể sử dụng các ngân hàng kiểm tra với số lượng câu hỏi lớn để tạo ra các bài kiểm tra thực hành tùy chỉnh. Câu hỏi thực hành các bài kiểm tra có thể được lọc bởi số lượng và chủng loại, và bạn có thể chọn để loại trừ các câu hỏi mà bạn đã làm việc trước đây. Điều này giúp tránh phải tốn thời gian vào những câu hỏi tương tự như bạn đã trả lời, tập trung vào những người bạn đã không nhìn thấy hoặc cần phải thực hành. giải thích chi tiết cho câu trả lời cả hai chính xác và không chính xác cũng được bao gồm.

3. Hiệu suất phân tích

Gleim giúp bạn xác định và tập trung vào khu vực yếu của bạn, do đó bạn không dành thời gian nhiều hơn cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi tiếp theo của bạn CIA. Chương trình đi kèm với các phân tích chi tiết theo dõi hiệu suất của bạn khi bạn tiến bộ thông qua các khóa học. Bạn có thể giữ lấy lại những câu hỏi tương tự cho đến khi bạn nắm vững nội dung đó. Chương trình theo dõi nỗ lực của bạn gần đây nhất, trung bình của 3 lần thi thử gần nhất của bạn, và trung bình tích lũy của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn trong hiệu suất đồ thị, trong đó cho thấy một bản theo dõi của hiệu suất của bạn cho đến nay.

4.Có sẵn trong tiếng Tây Ban Nha

Học viên có kế hoạch đi thi ở Tây Ban Nha sẽ rất hạnh phúc để biết rằng Gleim cung cấp tài liệu nghiên cứu của mình trong tiếng Tây Ban Nha là tốt. Không cần phải dịch các câu hỏi thực hành tiếng Tây Ban Nha trong đầu của bạn hoặc đấu tranh với một rào cản ngôn ngữ, như tất cả mọi thứ đã được dịch cho bạn rồi! Bạn sẽ có thể xem các câu hỏi thực hành bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

5.Chọn nghiên cứu hoặc chế độ thi

Trong chế độ nghiên cứu, bạn có thể chọn bao nhiêu câu hỏi để bao gồm trong bài thi thực hành của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu bởi vì bạn có thể phù hợp trong một phiên nhanh chóng vào giờ nghỉ trưa hoặc trước khi làm việc. Trong chế độ nghiên cứu, câu trả lời của bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức và bạn sẽ nhận được một lời giải thích lý do tại sao câu trả lời của bạn là đúng hay sai.

Khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin hơn về một phần, bạn có thể chuyển sang chế độ thực hành luyện thi, mô phỏng môi trường thi thực tế. Cũng như trên thi CIA thực, câu trả lời sẽ không được tiết lộ cho đến khi bạn đã hoàn thành tất cả các câu hỏi.

6. Bài thi thử chuẩn như thi thật

Các chế độ thi thử cung cấp cơ hội để chuẩn bị với một thử nghiệm bằng máy tính là gần như giống hệt nhau đến kỳ thi CIA thực tế. Nó cần được thực hiện ít nhất một tuần trước ngày thi thực sự của bạn, trong quá trình ôn luyện cuối cùng của bạn. Nó mô phỏng môi trường thi thực tế bằng cách bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm phải được trả lời trong 3,5 giờ. Bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng quản lý thời gian của bạn trong khi thử nghiệm kiến thức của bản thân trên các nội dung của kỳ thi.

7.Hoàn trả chi phí

Nếu bạn không hài lòng với Gleim CIA, bạn có thể trả lại cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Hoặc bạn có thể tận dụng lợi thế của Đảm bảo thay thế hoặc bảo lãnh truy cập tiếp. Rõ ràng là Gleim đang đầu tư vào các khách hàng hài lòng những người sẽ vượt qua kỳ thi của CIA về nỗ lực đầu tiên của họ. Để biết thêm chi tiết và yêu cầu đủ điều kiện nhận bảo lãnh khác nhau, xin vui lòng bấm vào đây .

8.Clip hỗ trợ tự học

Chất lượng âm thanh Gleim CIA rất tốt cho những người thường xuyên di chuyển. Mỗi clip dài khoảng 30 phút và bao gồm một đơn vị nghiên cứu khác nhau. Các clip tương thích với hầu hết các thiết bị nghe nhạc cầm tay và điện thoại di động, cho phép các học viên để nghiên cứu trong khi ở phòng tập thể dục, trên đường đi làm hàng ngày của họ để làm việc, và thời gian rảnh khác. Để biết thêm thông tin về Gleim của quá trình xem xét âm thanh bấm vào đây .

Nhược điểm chương trình tự học CIA Gleim CIA

1. Giá cũng khá cao

Trừ khi bạn đang có kế hoạch mua Gleim CIA full giá với tất cả các phần là $ 849, mua tài liệu học tập cho tất cả ba phần của chương trình với nhau trong một gói sẽ không giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với mua các thành phần riêng biệt của chương trình.

Phần kết luận

Gleim là chương trình toàn diện nhất trên thị trường và là một sự phù hợp tuyệt vời cho bất cứ ai. Các nhân viên tư vấn cá nhân được phân công cho mỗi học sinh là một trong những thế mạnh lớn nhất của chương trình Gleim. Những sinh viên đã học Gleim của chia sẻ rằng các câu hỏi thực hành và báo cáo rằng các tài liệu chuẩn bị cho họ tốt cho kỳ thi thực tế.

Tóm tắt các tính năng Khóa học

 • Chương trình tương tác với phần 1, 2, và 3 của kỳ thi CIA
 • Ngân hàng câu hỏi Kiểm tra (3,000+ câu hỏi)
 • Kỳ thi Thực hành không giới hạn
 • Kế hoạch học tập
 • Cố vấn cá nhân
 • Bài giảng bằng video / streaming
 • Thức thi Rehearsal ™

Chi phí (Xiền)

Gleim cao cấp CIA Xem lại hệ thống trọn gói (Bao gồm Part 1, 2 và 3)
Giá: $ 849 Bao gồm: truy cập không giới hạn, thi thực hành không giới hạn, kỳ thi thi đua ngân hàng kiểm tra và câu đố, tư vấn cá nhân, tương tác lập kế hoạch nghiên cứu, cuốn sách pdf với phác thảo toàn diện, ví dụ và bài ​​giảng bằng video, mp3. Cũng bao gồm Gleim CIA Test Prep, Audio Bài giảng (2017 edition), và thi thử và Gleim Agatha miễn phí.

 • Giá cho Phần 1 hoặc 2 chỉ: 299 $
 • Giá cho Part 3 chỉ: 339 $

Gleim truyền thống: CIA Review Online (Bao gồm Part 1, 2 và 3)
Giá: $ 799 Bao gồm: trực tuyến tự học truyền thống nhiên xét ​​Gleim của (2016 edition) đi kèm với một kế hoạch nghiên cứu tương tác, Audio Bài giảng (2017 edition) câu hỏi thực hành, sách kỹ thuật số Gleim chứa phác thảo toàn diện và ví dụ, và cố vấn của riêng cá nhân của bạn, tất cả cho đến khi bạn vượt qua.

 • Giá cho Phần 1 hoặc 2 chỉ: 279 $
 • Giá cho Part 3 chỉ: 319 $

Gleim CIA Phần 1,2,3 (Sách & Test Prep)

Tổng số Giá: 447 $

Bao gồm: 18 tháng truy cập vào một trong các ngân hàng câu hỏi được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Câu hỏi CIA thi phát hành bởi IIA và sách (tùy chọn).

 • Giá cho Phần 1 (Sách & Test Prep) chỉ: 139 $
 • Giá cho Phần 2 (Sách & Test Prep) chỉ: 139 $
 • Giá cho Phần 3 (Sách & Test Prep) chỉ: 169 $

Xem các bài đánh giá chương trình tự học khác tại đây:

Blessings dịch

Hãy theo dõi tôi nhé...sẽ có nhiều thú vị cho bạn đấy !!!

* indicates required
/ ( mm / dd )

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *